banner_2021_1_

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô

Ngày 05-05-2017

 

Ngày 28/4/2017, được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Công Thương, Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ cho các đồng chí  lãnh đạo Viện.

toncnhbuil

 Toàn cảnh buổi Lễ trao Quyết định

Dự Lễ trao Quyết định về phía Bộ Công Thương có ông Cao Quốc Hưng - Thứ trưởng Bộ Công Thương, bà Phạm Thu Giang - Phó vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ, ông Phạm Minh Tuấn - Trưởng phòng, Vụ Tổ chức cán bộ. Về phía Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô có ông Đặng Văn Sơn - Viện trưởng, Ông Nguyễn Tiến Dũng - Kế toán trưởng và đại diện các đơn vị, các tổ chức chính trị, đoàn thể.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đại diện lãnh đạo Bộ Công Thương ông Phạm Minh Tuấn đã công bố các Quyết định bổ nhiệm:

  • Quyết định số 1285/QĐ-BCT ngày 14/4/2017 về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Đặng Văn Sơn Viện trưởng, Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô thuộc Tổng công ty Giấy Việt Nam giữ chức vụ Viện trưởng, Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô trực thuộc Bộ Công Thương.
  • Quyết định số 1286/QĐ-BCT ngày 14/4/2017 về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Cao Văn Sơn Phó viện trưởng, Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô thuộc Tổng công ty Giấy Việt Nam giữ chức vụ  Phó viện trưởng, Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô trực thuộc Bộ Công Thương.
  • Quyết định số 1287/QĐ-BCT ngày 14/4/2017 về việc bổ nhiệm cho đến khi đủ tuổi nghỉ hưu với ông Nguyễn Tiến Dũng Kế toán trưởng Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô thuộc Tổng công ty Giấy Việt Nam giữ chức vụ Kế toán trưởng Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô trực thuộc Bộ Công Thương.

.pmtunphtbiu

Ông Phạm Minh Tuấn - Trưởng phòng, Vụ tổ chức CB công bố Quyết định bổ nhiệm tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Công Thương ông Cao Quốc Hưng đã trao Quyết định bổ nhiệm, tặng hoa và chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. 

.caoquchngtraoq 

Ông Cao Quốc Hưng - Thứ trưởng Bộ Công Thương  đã trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Viện 

Thứ trưởng cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm sẽ sát cánh cùng tập thể cán bộ công nhân viên chức, tổng hợp sức mạnh, tối ưu hóa về các lĩnh vực và có nhiều nhiệm vụ khoa học được ứng dụng triển khai. Đồng thời phát huy thế mạnh của Viện đã có trong thời gian qua.

.caoquchngphtbiu

Ông Cao Quốc Hưng - Thứ trưởng Bộ Công Thương phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt các đồng chí đã nhận được Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo, ông Đặng Văn Sơn - Viện trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Bộ Công Thương  và bày tỏ quyết tâm sẽ cùng với tập thể CBCNVC đoàn kết vượt qua khó khăn ổn định hoạt động của Viện đồng thời mong muốn Lãnh đạo Bộ Công Thương và Thứ trưởng Cao Quốc Hưng (Lãnh đạo phụ trách trực tiếp), các đồng chí các Vụ chức năng liên quan giúp đỡ Viện vượt qua tình hình khó khăn để Viện có điều kiện phát triển theo định hướng của Bộ Công Thương. Viện mong có sự sắp xếp và có mô hình tốt để Viện hoàn thành sứ mệnh là đơn vị hàng đầu và duy nhất của quốc gia về nghiên cứu và phát triển công nghệ trong ngành giấy.

.ngvnsnphtbiu

Ông Đặng Văn Sơn - Viện trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và với cương vị được giao, các đồng chí lãnh đạo sẽ phối hợp với CBCNVC, tiếp tục nỗ lực phát huy năng lực và trí tuệ của mình cùng Viện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được cấp trên giao phó.

 P.Thảo

Bình luận

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
bocongthuong4hhgiaybokhcntissue_
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 10
Trong ngày: 36
Trong tuần: 573
Lượt truy cập: 709030

Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô

Địa chỉ: 59 Vũ Trọng Phụng - Phường Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024.3858.1072; Email: viengiayvietnam@gmail.com; Website: http://rippi.com.vn