banner_2021_1_

Ngành công nghiệp bao bì cập nhật nhiều công nghệ mới

Ngày 26-08-2019


Ngày 23/8/2019, Công ty Reed Exhibitions kết hợp cùng Hiệp hội Bao bì Việt Nam tổ chức Hội thảo ngành Công nghiệp bao bì Việt Nam năm 2019. Đây là sự kiện giúp ngành giấy, bao bì, in giao lưu thương mại và cập nhật các công nghệ mới trong sản xuất, kinh doanh…

ngnh_baob_cp_nht_cng_ngh_mi_2

Tham dự sự kiện lần này, Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt có sự góp mặt của các lãnh đạo: Ông Nguyễn Việt Đức, Chủ tịch Hiệp hội; Ông Hoàng Trung Sơn, Phó Chủ tịch; Ông Đặng Văn Sơn, Phó Chủ tịch – Tổng thư ký cùng nhiều công ty thành viên Hiệp hội.

Là đơn vị phối hợp tổ chức cùng Reed Exhibitions, ông Nguyễn Nhân Phương, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bao bì Việt Nam cho rằng, ngành bao bì càng ngày càng phát triển, với những hội thảo về kỹ thuật sẽ giúp ngành cập nhật các công nghệ mới, từ đó phát triển bền vững hơn.

Tại Hội thảo ngành Công nghiệp bao bì Việt Nam năm 2019, nhiều vấn đề được đặt ra và cùng chia sẻ bởi các chuyên gia, lãnh đạo các nhà máy giàu kinh nghiệm.

Như, chia sẻ của doanh nghiệp mới thành lập đang băn khoăn nên mua máy móc, thiết bị nhà máy của công ty tại Trung Quốc thế nào để đảm bảo chất lượng nhưng có giá tốt, chế độ bảo hành, bảo trì được duy trì thường xuyên, không bị ngắt quãng…

ngnh_bao_b_cp_nht_cng_ngh_mi_2

Hay, chia sẻ về lợi thế và thách thức, xu hướng ngành công nghiệp bao bì trong giai đoạn Chiến tranh thương mại Trung – Mỹ. Các doanh nghiệp cũng đồng tình với ý kiến, giai đoạn này sẽ có nhiều nhà nhà máy của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, tuy nhiên cần có sự chọn lọc. Đồng thời, có các chính sách công bằng giữa các công ty đầu tư từ nước ngoài với doanh nghiệp trong nước.

Đặc biệt, Hội thảo cũng đưa đến cho khách tham dự những chia sẻ về giải pháp tổng thể của nhà máy thông minh; Công nghệ mới trong sản xuất và in ấn… Như Công ty BHS giới thiệu xe tự đẩy vận chuyển và xe nâng hạ giấy được kết nối thông qua laser và camera để dẫn hướng.

Nguồn: vppa.vn

Bình luận

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
bocongthuong4hhgiaybokhcntissue_
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 8
Trong ngày: 128
Trong tuần: 682
Lượt truy cập: 739601

Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô

Địa chỉ: 59 Vũ Trọng Phụng - Phường Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024.3858.1072; Email: viengiayvietnam@gmail.com; Website: http://rippi.com.vn