banner_2021_1_

Cẩm nang an toàn thực phẩm

Ngày 19-08-2016

 

camnangatvstp_210x300

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Nhan đề chính: Cẩm nang an toàn vệ sinh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công Thương.

Tác giả tập thể: Bộ Công thương

Nhà xuất bản: Công Thương

Năm xuất bản: 2015

Số trang: 564 tr

Từ khóa: Cẩm nang; Cẩm nang an toàn vệ sinh thực phẩm;An toàn vệ sinh thực phẩm; Bộ Công Thương

Ký hiệu: Vl 163

Lời giới thiệu: Giới thiệu một số vấn đề chung về an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực trạng và giải pháp nâng cao công tác quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm ngành Công Thương. Quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với một số mặt hàng thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công thương và một số văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương.

Bình luận

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
27-11-2016 15:55:59 06513887742

đăng ký file cẩm nang an toàn thực phẩm

Trả lời

 
bocongthuong4hhgiaybokhcntissue_
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 10
Trong ngày: 346
Trong tuần: 1438
Lượt truy cập: 1265836

Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô

Địa chỉ: 59 Vũ Trọng Phụng - Phường Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024.3858.1072; Email: viengiayvietnam@gmail.com; Website: http://rippi.com.vn