Ngôn ngữ: Tiếng Việt Nhan đề chính: Cẩm nang an toàn vệ sinh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công Thương. Tác giả tập thể: Bộ Công thương Nhà xuất bản: Công Thương Năm xuất bản: 2015 | |
Số trang: 564 tr Từ khóa: Cẩm nang; Cẩm nang an toàn vệ sinh thực phẩm;An toàn vệ sinh thực phẩm; Bộ Công Thương Ký hiệu: Vl 163 Lời giới thiệu: Giới thiệu một số vấn đề chung về an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực trạng và giải pháp nâng cao công tác quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm ngành Công Thương. Quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với một số mặt hàng thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công thương và một số văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương. |
Người gửi / điện thoại
Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô
Địa chỉ: 59 Vũ Trọng Phụng - Phường Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Hà NộiĐiện thoại: 024.3858.1072; Email: viengiayvietnam@gmail.com; Website: http://rippi.com.vn