banner_2021_1_

Cheng Loong Bình Dương Paper - Top 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2023

Ngày 18-12-2023

Cheng Loong Bình Dương Paper được vinh danh là Top 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2023 do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thực hiện.

Cheng Loong Bình Dương Paper năm thứ 2 liên tiếp được vinh danh trong Top 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam

Tập đoàn Cheng Loong được thành lập từ năm 1959, là Doanh nghiệp có bề dày lịch sử chuyên về sản xuất và gia công giấy. Năm 2016, Tập đoàn triển khai kế hoạch thành lập công ty TNHH Cheng Loong Bình Dương Paper tại Khu công nghiệp quốc tế Protrade, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Tổng vốn đầu tư của dự án là 1,1 tỷ USD, với sản lượng giấy bao bì công nghiệp đạt 1.000.000 tấn/năm và giấy vệ sinh 50.000 tấn/năm, diện tích toàn nhà máy khoảng 800.000m2 là nhà máy sản xuất giấy lớn nhất Việt Nam.

Công ty thực hiện sản xuất và tiêu thụ tài nguyên thiên nhiên một cách có trách nhiệm, dựa trên mô hình kinh tế tuần hoàn, thu hồi giấy phế liệu để tái sản xuất, thông qua quy trình sản xuất xanh và carbon thấp để giúp giấy trở thành vật liệu đóng gói xanh vĩnh viễn.

Cheng Loong và hành trình phát triển

Giữ vững quan niệm kinh doanh "Trung, Thành, Tín, Thực", với thiết bị dây chuyền sản xuất công nghiệp hiện đại, cùng với kỹ thuật tiên tiến, hiệu suất cao và chất lượng ổn định, giá thành hợp lý và sự phục vụ tận tâm để sản phẩm cạnh tranh mang tầm quốc tế.

Bên cạnh đó bằng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, Cheng Loong vẫn liên tục khẳng định chính mình và đạt được những thành tựu nhất định như Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2022; là 1 trong 40 doanh nghiệp được công nhận Sách Xanh trên địa bàn tỉnh Bình Dương năm 2022.

cheng_loong_binh_duong_paper...a2

Hình ảnh Công ty TNHH Cheng Loong Bình Dương Paper

Bên cạnh đó Cheng Loong đạt được chứng nhận về quản lý ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO 50001, ISO14064 và chứng nhận Hội đồng Bảo vệ rừng FSC. Trong tương lai, công ty sẽ nỗ lực hơn nữa để khẳng định là một doanh nghiệp xanh, cùng chung tay để tạo ra một tương lai xanh và phát triển bền vững.

cheng_loong_binh_duong_paper...a3

Cheng Loong nhận giải Sách Xanh của tỉnh Bình Dương năm 2022

Cheng Loong và chính sách phát triển bền vững

Thực hiện triết lý kinh doanh “tập trung vào chất lượng, hướng đến khách hàng”. Sứ mệnh của Cheng Loong là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, Kaizen, hoạt động quản lý sản xuất toàn diện (TPM), thực hiện quản lý theo chu trình PDCA, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tận tâm chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua hàng, nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

“Toàn thể nhân viên tham gia, Không tai nạn, An toàn sức khỏe, Tạo dựng môi trường làm việc lý tưởng, Nói không với tai nạn nghề nghiệp” là trách nhiệm không thể tách rời của ban lãnh đạo và là mục tiêu hàng đầu của toàn thể nhân viên Cheng Loong.

Tất cả nhân viên phải nhận thức được tầm quan trọng của an toàn vệ sinh. Thông qua mô hình, toàn thể nhân viên tham gia thúc đẩy khái niệm "An toàn hóa thiết bị, Tiêu chuẩn hóa hoạt động, Sức khỏe hóa thể chất và tinh thần".

Cheng Loong luôn quan tâm đến đời sống vật chất của nhân viên, thường xuyên tổ chức hoạt động nhằm tạo cơ hội để giao lưu, kết nối và tăng cường tình đoàn kết trong công ty. Ngoài ra, Cheng Loong cũng rất chú trọng đến công tác an sinh xã hội và đã có những đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội tại địa phương.

Năm 2023 là năm thứ 2 liên tiếp Cheng Loong được vinh danh trong “Top 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam” điều này đặc biệt có ý nghĩa cho những nỗ lực của tập thể Cheng Loong, đại diện công ty chia sẻ.

Chúng tôi tuân thủ tầm nhìn "Quan tâm đến cuộc sống, Sử dụng hiệu quả tài nguyên và Đóng góp cho xã hội", quan tâm đến xu hướng bảo vệ môi trường của thế giới, chúng tôi biết rằng thế kỷ 21 là thế kỷ bảo vệ môi trường, của sản xuất xanh và tiêu dùng xanh, sản xuất và bảo vệ môi trường cùng song hành mới có thể cạnh tranh được.

Vì vậy Kinh doanh xanh là xu thế tất yếu, trách nhiệm bảo vệ trái đất trong tương lai sẽ trở thành sự đồng lòng của toàn thể nhân loại. Ngoài chứng nhận chất lượng ISO 9001, Cheng Loong còn nhận được các chứng nhận quản lý ISO 14001, ISO 45001, ISO 50001, ISO 14064, FSC và đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa về Kinh doanh xanh và chung tay với mọi tầng lớp xã hội và người tiêu dùng, để cùng kiến tạo một tương lai xanh và hướng tới phát triển bền vững”, Tổng giám đốc Wu Jung Pin cho hay.

Trong tương lai sẽ còn gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng Công ty Cheng Loong cùng toàn thể CBCNV sẽ luôn đồng lòng giữ vững hình tượng doanh nghiệp kinh doanh “xanh” làm mục tiêu trường tồn, phát huy vai trò của một doanh nghiệp phát triển xanh, kinh tế tuần hoàn, đổi mới sáng tạo và xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

Nguồn: vtc.vn

Bình luận

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
bocongthuong4hhgiaybokhcntissue_
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 7
Trong ngày: 39
Trong tuần: 1286
Lượt truy cập: 1291107

Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô

Địa chỉ: 59 Vũ Trọng Phụng - Phường Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024.3858.1072; Email: viengiayvietnam@gmail.com; Website: http://rippi.com.vn