banner_2021_1_

Đại hội Công đoàn Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô nhiệm kỳ 2017 – 2022

Ngày 25-12-2017

Sáng 21/12/2017, tại hội trường Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô, số 59 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Công đoàn Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Toàn cảnh Đại hội Công đoàn

Tới tham dự và chỉ đạo Đại hội về phía Công đoàn Bộ Công Thương có đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Chủ tịch công đoàn, đồng chí Lê Thị Thu Hà - Phó chủ tịch công đoàn; về phía Công đoàn Tổng công ty Giấy Việt Nam có đồng chí Nguyễn Xinh - Chủ Tịch công đoàn, đồng chí Mai Thùy Dung - UVBCH công đoàn; về phía Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô có đồng chí Đặng Văn Sơn - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng, đồng chí Cao Văn Sơn - Phó  bí thư Chi bộ, Phó viện trưởng, cùng toàn thể Công đoàn viên của Viện. 

Tại Đại hội, đồng chí Phạm Đức Thắng - Chủ tịch công đoàn Viện đã tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2012 - 2017 và nêu những thuận lợi, khó khăn của Công đoàn Viện thời gian vừa qua.

.thngctc

Đồng chí Phạm Đức Thắng - Chủ tịch công đoàn Viện, tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2012 - 2017 

Với tổng số 56 công đoàn viên, trong đó 32 công đoàn viên nữ, mặc dù điều kiện làm việc và đời sống còn gặp nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm, giúp đỡ của Bộ Công Thương, Tổng công Giấy Việt Nam và sự chỉ đạo của Chi ủy, Ban lãnh đạo Viện, toàn thể Công đoàn viên của Viện đã đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn, nêu cao ý thức trách nhiệm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các phong trào công đoàn của Bộ Công Thương và Tổng công ty Giấy Việt Nam phát động.

Bên cạnh đó, Viện cũng gặp không ít khó khăn. Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị các phòng thí nghiệm, dây chuyền sản xuất đều đã cũ, lạc hậu. Nguồn nhân lực cho nghiên cứu giai đoạn này phần lớn còn trẻ, có trình độ, nhiệt tình trong công việc nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm về nghiên cứu cũng như thực tiễn sản xuất. Ngân sách nhà nước đầu tư cho việc phát triển tiềm lực khoa học và công nghệ cũng hạn chế.

.snphtbiuhcon

Đồng chí Đặng văn Sơn - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đặng văn Sơn - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng đã biểu dương các kết quả đạt được của Công đoàn Viện, chia sẻ những khó khăn của Viện trong thời gian qua đồng thời động viên các Công đoàn viên của Viện luôn tin tưởng vào sự quan tâm, chỉ đạo của Bộ Công Thương, của Ban lãnh đạo Viện phấn đấu học tập, nâng cao trình độ của bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, để từng bước nâng cao đời sống cán bộ, công chức, viên chức của Viện. 

bhoactcb

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Chủ tịch công đoàn phát biểu tại Đại hội

Đại diện công đoàn Bộ Công Thương đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Chủ tịch công đoàn, phát biểu đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn Viện đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cũng phân tích sâu sắc và toàn diện về hoạt động công đoàn, những định hướng cho đoàn viên phấn đấu, học tập, rèn luyện và nêu những vấn đề mới đặt ra cho công tác Công đoàn trong thời gian tới.

Thay mặt toàn thể công đoàn viên của Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô đồng chí Phạm Đức Thắng - Chủ tịch công đoàn Viện đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến và chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Bộ Công Thương, Tổng công ty Giấy Việt Nam và lãnh đạo Viện.

 

bchc2017_2022

Ban chấp hành công đoàn mới và các đồng chí lãnh đạo

Đại hội đã thành công tốt đẹp và đề ra phương hướng hoạt động, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2017 - 2022 và bầu ra 5 đồng chí vào Ban chấp hành Công đoàn Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô gồm các đồng chí: Nguyễn Đức Trí, Lưu Kim Huế, Đoàn Lệ Huyền, Phạm đức Thắng, Nguyễn Hồng Thúy.

Trong nhiệm kỳ mới Ban chấp hành Công đoàn sẽ làm tốt nhiệm vụ và là chỗ dựa tin cậy cho người lao động, là cầu nối giữa Ban lãnh đạo Viện và người lao động, đưa Viện ngày càng phát triển bền vững.

P. Thảo

Bình luận

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
bocongthuong4hhgiaybokhcntissue_
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 7
Trong ngày: 23
Trong tuần: 928
Lượt truy cập: 1289178

Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô

Địa chỉ: 59 Vũ Trọng Phụng - Phường Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024.3858.1072; Email: viengiayvietnam@gmail.com; Website: http://rippi.com.vn