banner_2021_1_

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô năm 2023

Ngày 31-01-2024

Ngày 30/01/2024, Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2023.

Toàn cảnh hội nghị

Dự Hội nghị có đồng chí Cao Văn Sơn - Viện trưởng, Nguyễn Thị Hồng Thúy - Chủ tịch công đoàn, cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô.   

Hội nghị đã được nghe đồng chí Cao Văn Sơn - Viện trưởng trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của Viện.

o_cao_van_son_bao_cao

Đồng chí Cao Văn  Sơn - Viện trưởng trình bày Báo cáo

Trong năm 2023, được sự quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ của Bộ Công Thương, các ban, ngành, sự phối kết hợp của các đơn vị trong và ngoài ngành, cùng với sự chỉ đạo của Cấp ủy và Lãnh đạo Viện tập thể cán bộ viên chức và người lao động đã đoàn kết, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các hoạt động khoa học và công nghệ của Viện luôn hướng tới sự gắn kết giữa Viện với các doanh nghiệp trong ngành giấy, lấy doanh nghiệp là trung tâm, giúp doanh nghiệp giảm chi phí sản xuất, nâng cao hiệu quả sản xuất. Kết quả nghiên cứu khoa học công nghệ của Viện năm 2023 đều gắn với yêu cầu thực tế của sản xuất và chuyển giao các kết quả nghiên cứu vào sản xuất, thương mại hóa các sản phẩm khoa học và công nghệ tới các doanh nghiệp. Hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ KHCN và kinh doanh thương mại cũng đã đạt được một số kết quả nhất định.

Trong năm vừa qua, Công đoàn Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028. Tham gia và hưởng ứng các phong trào của Bộ Công Thương, 100% đoàn viên tham gia ủng hộ Quỹ xã hội của ngành Công Thương... Triển khai tốt việc thực hiện chế độ, chính sách đối với người lao động.

Về tài chính năm 2023, Đồng chí Trương Thanh Vân - Trưởng phòng Tài chính Kế toán báo cáo tình hình thu, chi năm 2023; dự toán thu, chi năm 2024 và nhấn mạnh Viện sẽ tiếp tục thực hiện quản lý chi tiêu khoa học, tiết kiệm, để cải thiện thu nhập cho cán bộ, viên chức và người lao động.

ba_truong_thanh_van-tp.tckt

Đồng chí Trương Thanh Vân - Trưởng phòng Tài chính Kế toán báo cáo tình hình kinh phí hoạt động của Viện

Phát biểu tham luận tại Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo của các Trung tâm cũng đã nhất trí với Báo cáo tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của Viện, đồng thời cũng nêu những thuận lợi và khó khăn riêng trong thời gian tới. Năm 2024 là năm tập trung chủ yếu vào lĩnh vực truyền thông và chuyển đổi số, các chính sách pháp luật cũng có sự thay đổi nên kinh phí nhà nước cấp cho công tác nghiên cứu về các nhiệm vụ môi trường, công nghệ giấy... cũng gặp nhiều khó khăn. Các Trung tâm rất mong tiếp tục có sự phối hợp giữa các trung tâm ngày càng nhiều hơn và đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo điều hành sát sao của Lãnh đạo Viện.

giam_doc_ttncptcn

Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ phát biểu tại hội nghị

giam_doc_ttdv

Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ thương mại biểu tại hội nghị

Năm 2024 tiếp tục là một năm đầy thách thức, Viện trưởng mong rằng, cán bộ, viên chức người lao động của Viện ý thức được những khó khăn, thử thách ở phía trước, đón nhận khó khăn, thử thách với một tinh thần chủ động. Cùng với đó, làm hết, làm đúng chức trách, nhiệm vụ của vị trí việc làm; làm việc một cách kỷ cương nhất, tăng cường yếu tố chuyên nghiệp để hoàn thành kế hoạch công tác năm 2024 theo như phương hướng, nhiệm vụ đề ra của Viện.

o_cao_van_son_phat_bieu

Đồng chí Cao Văn  Sơn - Viện trưởng phát biểu tại hội nghị.

Thay mặt lãnh đạo Viện, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy - Chủ tịch Công đoàn Viện đã đọc nghị quyết và phát động phong trào thi đua, kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Viện quyết tâm phấn đấu, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2024. Hội nghị đã nhất trí thông qua Nghị quyết.

cac_don_vi_hoan_thanh_xuat_sac_nhiem_vu

Đồng chí Cao Văn Sơn - Viện trưởng trao tặng bằng khen cho các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

chien_si_thi_dua_cap_co_so

Đồng chí Cao Văn Sơn - Viện trưởng trao tặng bằng khen chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy - Chủ tịch Công đoàn công bố các quyết định khen thưởng các đơn vị và cán bộ, viên chức và người lao động đã đạt các danh hiệu thi đua trong năm 2023.

Phương Thảo

Bình luận

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
bocongthuong4hhgiaybokhcntissue_
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 7
Trong ngày: 48
Trong tuần: 1292
Lượt truy cập: 1291276

Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô

Địa chỉ: 59 Vũ Trọng Phụng - Phường Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024.3858.1072; Email: viengiayvietnam@gmail.com; Website: http://rippi.com.vn