banner_2021_1_

Khánh thành Nhà máy HHP Paper Hải Phòng

Ngày 25-12-2023

Ngày 23-12, Công ty CP HHP Global tổ chức chương trình kỷ niệm 10 năm hoạt động, ra mắt bộ nhận diện thương hiệu và Khánh thành nhà máy HHP Pamper Hải Phòng tại Cụm công nghiệp thị trấn Tiên Lãng (huyện Tiên Lãng).

Quang cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thành Cương, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng  bày tỏ niềm vui mừng dự chương trình Lễ kỷ niệm 10 năm hoạt động của doanh nghiệp và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu, khánh thành nhà máy HHP Pamper Hải Phòng, đồng thời, chúc mừng tập thể Ban Lãnh đạo và toàn thể công nhân viên Công ty về những kết quả hoạt động xuất sắc trong 10 năm qua.

khanh_thanh_...paper_hai_phong_a2

Tiết mục văn nghệ chào mừng

khanh_thanh_...paper_hai_phong_a3 

Đồng chí Bùi Thành Cương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng tin tưởng rằng với hạ tầng các khu, cụm công nghiệp đã và đang triển khai trên địa bàn huyện Tiên Lãng sẽ thu hút được nhiều hơn các doanh nghiệp đến đầu tư và phát triển, qua đó,  giải quyết việc làm cho lao động địa phương, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của huyện Tiên Lãng nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung.

khanh_thanh_...paper_hai_phong_a4Ban lãnh đạo Công ty trao thưởng 5 tỷ đồng cho cán bộ, người lao động trong toàn Công ty

Công ty CP HHP Global tiền thân là công ty Cổ phần giấy Hoàng Hà Hải Phòng (Giấy Hoàng Hà) được sáng lập bởi 5 cổ đông vào cuối năm 2012 với số vốn ban đầu là 18 tỷ đồng để thực hiện dự án Tái cấu trúc Nhà máy sản xuất giấy Đức Dương. Với đội ngũ cán bộ quản lý tâm huyết, cán bộ kỹ thuật và công nhân vận hành giàu kinh nghiệm, chỉ sau 8 tháng cải tạo nâng cấp, ngày 8/8/2013, Giấy Hoàng Hà đã chính thức cho ra đời sản phẩm, đánh dấu cột mốc khởi đầu trên hành trình phát triển của doanh nghiệp.

khanh_thanh_...paper_hai_phong_a5

Vinh danh tập thể xuất sắc

khanh_thanh_...paper_hai_phong_a6

Tri ân, chúc mừng cặp vợ chồng cùng cống hiến cho Công ty

Đúng 5 năm sau, ngày 8/8/2018, Giấy Hoàng Hà đã trở thành công ty đại chúng niêm yết trên sàn chứng khoán với mã HHP. Tháng 5/2020, lần đầu tiên Giấy Hoàng Hà lọt vào top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam theo bảng xếp hạng FAST500 và liên tục giữ vững thương hiệu cho đến nay. Tháng 5/2022, Giấy Hoàng Hà chính thức khởi công xây dựng Nhà máy HHP Paper công suất 100.000 tấn/năm.

khanh_thanh_...paper_hai_phong_a7

Tri ân các thế hệ lãnh đạo, quản lý Công ty qua các thời kỳ

Năm 2023 đánh dấu hành trình 10 năm hoạt động tăng trưởng cả về doanh thu và lợi nhuận. Đây cũng là năm Công ty CP giấy Hoàng Hà đổi tên thành Công ty Cổ phần HHP GLOBAL và thay đổi bộ nhận diện thương hiệu nhằm phản ánh sự cam kết sản xuất xanh, sản xuất có trách nhiệm, lựa chọn  con đường phát triển bền vững. Đồng thời, năm 2023 cũng là năm doanh nghiệp phát hành tăng vốn lần thứ 6 thành công với số vốn điều lệ lên tới 620 tỷ đồng.

khanh_thanh_...paper_hai_phong_a8

Công ty CP HHP Global trao tặng 150 triệu cho quỹ hỗ trợ các gia đình khó khăn và người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Tiên Lãng

 khanh_thanh_...paper_hai_phong_a9

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành Nhà máy HHP Paper Hải Phòng

khanh_thanh_...paper_hai_phong_a10

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tháng 10-2023, HHP được vinh danh Top 3 doanh nghiệp chiến thắng trong chương trình sáng kiến ESG Việt Nam 2023 (chương trình hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh bền vững trong khuôn khổ hợp tác giữa Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Bộ Kế hoạch và Đầu tư), đồng thời được chọn là 1 trong 22 doanh nghiệp tiên phong đầu tiên của Việt Nam trong “Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp tiên phong” của Dự án USAID IPSC.

khanh_thanh_...paper_hai_phong_a11

Tiết mục múa lân chào mừng

khanh_thanh_...paper_hai_phong_a12

Các đại biểu tham quan Nhà máy

Nhân dịp này, Công ty CP HHP Global trao tặng 150 triệu cho quỹ hỗ trợ các gia đình khó khăn và người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Tiên Lãng. Đồng thời, vinh danh những cống hiến, đóng góp của các thế hệ lãnh đạo, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Nguồn: anhp.vn

Bình luận

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
bocongthuong4hhgiaybokhcntissue_
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 8
Trong ngày: 42
Trong tuần: 1288
Lượt truy cập: 1291150

Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô

Địa chỉ: 59 Vũ Trọng Phụng - Phường Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024.3858.1072; Email: viengiayvietnam@gmail.com; Website: http://rippi.com.vn