banner_2021_1_

Nhiệt liệt chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5

Ngày 12-05-2020

 Ngày Khoa học công nghệ (KH&CN) Việt Nam 18/5 là ngày trọng đại đối với ngành KH&CN của đất nước, nhằm tuyên truyền rộng rãi các thành tựu KH&CN, tôn vinh đội ngũ cán bộ làm công tác nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ. Đồng thời nâng cao nhận thức xã hội về vai trò đặc biệt quan trọng của KH&CN trong cuộc sống và sự phát triển của đất nước.

Để nêu cao tinh thần, trách nhiệm của cộng đồng xã hội đối với sự nghiệp KH&CN, tôn vinh quá trình lao động, sáng tạo, cống hiến của đội ngũ trí thức KH&CN Việt Nam, ngày 18/6/2013, tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIII đã thông qua Luật KH&CN và thống nhất chọn ngày 18 tháng 5 hàng năm là Ngày KH&CN Việt Nam (quy định tại Điều 7, Luật KH&CN sửa đổi được Quốc hội thông qua năm 2013 - Luật số 29/2013/QH13).

Hòa chung với không khí chào mừng ngày KH&CN Việt Nam, Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô đã thực hiện tuyên truyền, phổ biến mục đích, ý nghĩa ngày KH&CN Việt Nam và giới thiệu các chính sách, pháp luật KH&CN mới được ban hành tới các cán bộ, viên chức và người lao động của Viện.

Thời gian này cũng là dịp để tuyên dương khích lệ các chủ nhiệm đề tài, dự án có kết quả nghiên cứu khoa học công nghệ đã được ứng dụng vào thực tiễn sản xuất. Qua đó khuyến khích tinh thần say mê nghiên cứu khoa học, đam mê lao động sáng tạo của các cán bộ, viên chức và người lao động của Viện, đặc biệt là thế hệ trẻ đang tham gia công tác nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh về hoạt động KH&CN của Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô

bc__ti_1 

hp__ti_nm_mc_trng

kim_nh_giy

bc__ti_2

sx_giy_cc_tng_bao_giocc

hp_xt_duyt_nhim_v_nh_1

hp_xt_duyt_nhim_v_nh_2

 Phương Thảo

Bình luận

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
bocongthuong4hhgiaybokhcntissue_
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 6
Trong ngày: 8
Trong tuần: 920
Lượt truy cập: 1289052

Viện Công nghiệp Giấy và Xenluylô

Địa chỉ: 59 Vũ Trọng Phụng - Phường Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024.3858.1072; Email: viengiayvietnam@gmail.com; Website: http://rippi.com.vn